Public
Authored by henaj

Thần dược modafinil là gì ?

Nếu bạn lo lắng, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về những lựa chọn điều trị nào có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của bạn. Hãy nhớ rằng Provigil chắc chắn sẽ duy trì cho bạn tỉnh táo, do đó, đừng lấy nó trừ khi bạn định tỉnh táo trong vài giờ. Nếu gần thời gian đi ngủ của bạn, bỏ qua liều đã bỏ lỡ và uống thuốc vào ngày hôm sau vào giờ thường lệ. Provigil chắc chắn sẽ giữ cho bạn tỉnh táo trong nhiều giờ, vì vậy bạn không nên dùng nó quá gần giờ đi ngủ của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi dùng Provigil, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về các tùy chọn có thể khiến cho máy tính bảng dễ nuốt hơn nhiều. Mặc dù Provigil là một chất kích thích, trang điểm hóa học của nó khác với trang điểm của các chất kích thích khác, chẳng hạn như chất kích thích thuốc thông minh.

Trước khi bạn lái xe trong khi dùng Provigil, hãy đợi cho đến khi bạn hiểu được thuốc sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Nếu bạn cảm thấy choáng váng, bối rối hoặc buồn ngủ sau khi uống, đừng lái xe hoặc sử dụng các thiết bị có hại. Mặc dù Provigil giúp giảm buồn ngủ ở những người bị chứng ngủ rũ hoặc nhiều điều kiện khác, nhưng nó có thể không cung cấp sự tỉnh táo hoàn toàn. Cùng với những công dụng này, Provigil thường được sử dụng cho các chức năng không được FDA chấp thuận. Việc sử dụng nhãn không có nghĩa là thuốc đã được cho phép sử dụng một lần, nhưng được sử dụng cho một lần nữa. Tuy nhiên, một số cá nhân nói rằng Provigil cung cấp cho họ nhiều sự tập trung, yên tĩnh và tự tin hơn trong các tình huống xã hội hoặc đòi hỏi khắt khe.

Đối với phần lớn những người dùng Provigil theo khuyến cáo của bác sĩ, nó vẫn hoạt động ngay cả khi được uống trong một thời gian dài. Khi Provigil được phân phối từ các cửa hàng thuốc, dược sĩ sẽ bao gồm một ngày hết hạn cho các thẻ trên chai. Cho thấy rằng rất nhiều loại thuốc vẫn có thể được xuất sắc trong quá khứ ngày hết hạn chi tiết trên các thùng chứa. Thời gian một loại thuốc tiếp tục là tuyệt vời có thể phụ thuộc vào rất nhiều biến, bao gồm cách thức và cũng là nơi mà thuốc được lưu. Nếu bạn chưa sử dụng thuốc đã thực sự vượt quá ngày hết hạn, hãy nói chuyện với dược sĩ của bạn về việc liệu bạn có còn có khả năng sử dụng nó hay không.

Nếu bạn bỏ lỡ một liều modafinil, bạn nên uống ngay khi bạn nhớ. Nếu nó là gần với thường xuyên của bạn đi ngủ, bạn có thể muốn bỏ qua bỏ lỡ trên liều lượng. Bạn có thể duyệt Thuốc A-Z cho một toa thuốc hoặc thuốc không theo đơn nhất định hoặc tìm thuốc dựa trên vấn đề cụ thể của bạn. Thông tin này chỉ dành cho mục đích học tập và cũng không ngụ ý cung cấp các đề xuất lâm sàng, trị liệu hoặc chẩn đoán y khoa. Hãy nhớ luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bắt đầu, dừng lại, hoặc sửa đổi một liệu pháp điều trị hoặc chăm sóc sức khỏe. Mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng các thông tin được cung cấp bởi trên trang này là chính xác, hiện tại, và cũng có tổng số, nhưng không có bảo đảm được thực hiện cho kết quả đó.

Tuy nhiên, bài viết này không được sử dụng như là một thay thế cho chuyên môn cũng như năng lực của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Việc thiếu cảnh báo hoặc các thông tin khác cho một loại thuốc được cung cấp không cho thấy rằng sự kết hợp thuốc hoặc ma túy là an toàn, đáng tin cậy, hoặc thích hợp cho tất cả bệnh nhân hoặc tất cả các tập quán cụ thể. Ngưng thở khi ngủ khiến bạn thức giấc suốt buổi tối, gây ra sự thiếu thốn và nhiều thứ khác. Từ việc làm trầm trọng thêm lo lắng để làm cho lo lắng nhiều khả năng, đường là nghiêm trọng không an toàn cho sức khỏe tâm lý của bạn. Phòng tắm hơi hồng ngoại đảm bảo một số lợi ích về sức khỏe, từ đốt cháy chất béo và giảm mức độ lo lắng để cải thiện lưu thông máu cũng như da tốt hơn nhiều.

Việc sử dụng nhãn hiệu của nó đã thêm vào một tranh chấp liên tục về chính xác bao nhiêu để đẩy cơ thể thông qua việc sử dụng thuốc. Thuốc không được chấp thuận cho sử dụng ở trẻ em cho bất kỳ tình trạng lâm sàng, cũng như nó không biết liệu nó an toàn hoặc hoạt động ở trẻ em dưới tuổi 17. Đối với những người có ngưng thở nghỉ ngơi tắc nghẽn, modafinil được sử dụng trong kết hợp với nhiều phương pháp điều trị lâm sàng khác. Nó có thể không ngăn chặn tất cả sự buồn ngủ của bạn, tuy nhiên, và nó không phải là một sự thay thế để có được phần còn lại chính xác. Điều quan trọng là các cá nhân phải nói chuyện với các chuyên gia y tế của họ về tất cả các điều kiện sức khỏe và sức khỏe trước khi bắt đầu dùng thuốc này, chẳng hạn như liệu họ có vấn đề về sức khỏe tâm lý, bao gồm cả rối loạn tâm thần hay không.

34 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment